Phân phối âm thanh Toa tại Việt Nam: Công ty TOA việt Nam, đại lý TOA JAPAN. âm thanh Toa tư vấn thiết kế am thanh Toa

Sơ đồ hoạt động hệ thống FS-7000

Sơ đồ hoạt động hệ thống TOA FS-7000

- Hệ thống âm thanh thông báo tích hợp FS-7000 được thiết kế để đạt sự tối ưu cho những tòa nhà cỡ trung bình đến lớn, cho phép số đường loa sử dụng lên đến 200.
- Đây là hệ thống lý tưởng cho các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, sân bay, khu triển lãm và các nơi công cộng khác (văn phòng chính phủ, trường học, bệnh viện …)
- Hệ thống FS-7000 sẽ thiết lập việc phát thanh tự động đến những vùng được chọn khi nó nhận các tín hiệu từ hệ thống báo cháy tự động.
- Hệ thống FS-7000 cung cấp việc phát lại các thông điệp đã ghi một cách tự động nhờ các tập tin âm thanh EV, các thông báo được phát ở mức âm lượng cao nhất, mà không cần sử dụng các bộ chiết áp của hệ thống và đi qua nhiều cài đặt âm lượng.
- Có 2 kênh phát thanh có thể được chạy hiệu quả với nhạc nền (BGM) cũng như các thông điệp khẩn cấp.
- Rất nhiều chức năng phát thanh chung khác nhau có thể dùng nhờ sử dụng microphone điều khiển của hệ thống FS-7000.
- Ngoài ra, hệ thống FS-7000 được trang bị với 4 ngõ vào BGM, một chức năng Timer cũng như điện thoại bằng tin nhắn (telephone paging).
- Cuối cùng độ tin cậy toàn hệ thống có thể đạt được nhờ thiết lập bộ khuyếch đại chế độ chờ và các cầu chì bảo vệ dòng loa

 

Có thể điều khiển được đến 200 đường loa
- Các cầu chì bảo vệ sẽ ngắt kết nối khi các đường loa bị ngắn mạch để đảm bảo việc phát thanh liên tục được truyền đi trên các đường loa khác của hệ thống không bị gián đoạn.
- Có 2 kênh phát thanh có thể phân phối nhạc nền (BGM) và phát thanh tiếng cho các thông báo khẩn và phát thanh ưu tiên. Tính năng này giúp hệ thống có thể nhận các cuộc phát thanhbđến các vùng đặc biệt mà không gián đoạn việc phân phối nhạc nền đến các vùng khác.
- Microphone điều khiển có thể được dùng để phát thanh chung đạt hiệu quả, các phát thanh cho từng vùng/nhóm vùng/ tất cả và cũng có 4 tone nhạc được kích hoạt.
- Thông báo khẩn cấp có thể hoạt động trong khi có lỗi nguồn xảy ra nếu hệ thống được kết nối đến nguồn khẩn cấp.
- Tín hiệu của hệ thống báo cháy sớm được xác định bởi hệ thống này, báo động khẩn tự động được phát.
- Tín nhắn thoại có thể được truyền trên hệ thống này nếu tổng đài điện thoại tương thích được kết nối.
- Nếu hệ thống được kết nối đến một nguồn âm mà sự hoạt động của nó có thể được thiết lập bởi bộ định thời (timer), việc phát thanh theo tín hiệu thời gian có thể được thực thi.

 

Tin tức

Tin khác

âm thanh hội thảo

âm thanh hội thảo Phân phối thiết bị âm thanh hội thảo chính hãng TOA : Máy chủ tịch, Máy đại biểu, Micro máy đại biểu và chủ tịch, Thiết bị trung tâm hội thảo. Cty TOA Việt Nam

Tìm hiểu về cách đặt loa gắn trần trung tâm

Tìm hiểu về cách đặt loa gắn trần trung tâm Trong các hệ thống âm thanh 5.1, loa trung tâm có vai trò rất quan trọng, bởi đây là kênh tái tạo lại các cuộc đối thoại diễn ra trong phim. Vị trí tối ưu nhất để đặt loa trung tâm chính là ở giữa màn hình nhưng đây là một điều không tưởng trừ phi đó là một màn hình trong suốt và không tác động gì tới âm thanh.

Đấu nối jack trong âm thanh: Dây jack canon - canon

Đấu nối jack trong âm thanh: Dây jack canon - canon Trong hệ thống âm thanh có 2 loại dây chính Dây tín hiêu: Là dây truyền tải tín hiệu điện chuyển đổi từ micro, nguồn nhạc đến các thiết bị điều chỉnh

Tìm hiểu về cách sử dụng bàn mixer ( bàn trộn) trong âm thanh

Tìm hiểu về cách sử dụng bàn mixer ( bàn trộn) trong âm thanh Mixer là trung tâm điều khiển của hệ thống âm thanh với nhiệm vụ hòa trộn nhiều đường tín hiệu vào khác nhau, hiệu chỉnh âm lượng và âm sắc theo ý muốn sau đó đưa ra các đường tín hiệu theo yêu cầu sử dụng.

Tìm hiểu về công suất - Power ( main)

Tìm hiểu về công suất - Power ( main) Công suất ra: Thông thường các công suất thường ghi chỉ tiêu công suất ra tương ứng với các mức tải thông dụng khi ta mắc 1 loa, 2 loa parallel hoặc đấu Big mono.

LOA VÀ HỆ THỐNG LOA

LOA VÀ HỆ THỐNG LOA LOA VÀ HỆ THỐNG LOA